Làm Thế Nào Để Có Một Tác Phẩm Điêu Khắc Ưng Ý?

Tượng đạt ma

Để có một tác phẩm điêu khắc, phải đảm bảo nhiều yếu tố, như chất liệu đá tốt, mầu sắc đẹp, và thẫm mỹ của người nghệ nhân, dưới đây là những điều mà bạn nên lưu ý khi đặt mua một tác phẩm điêu khắc.

#Khách hàng hỏi: Các loại đá nào mà bạn sử dụng?

#Trinh Chinh trả lời: Tất cả sản phẩm điêu khắc phần lớn làm từ đá cẩm thạch, trong đó có các loại đá khác như granite, limestone and travertine.

#Khách hàng hỏi: Nguyên liệu đá được khai thác từ đâu? có đảm bảo chất lượng?

#Trinh Chinh trả lời: Trinh Chinh Stone nằm ở làng nghề đá mỹ nghệ Đà Nẵng, dưới chân núi ngũ hành sơn, phần lớn đá chúng tôi lấy từ đó, tất nhiên nếu ở đâu có nguyên liệu đá tốt chúng tôi đều nhận thu mua ở các tỉnh khác như Thanh Hóa và Nghệ An.

#Khách hàng hỏi: Sản phẩm được điêu khắc bằng tay hay laser hay bất cứ công nghệ nào?

#Trinh Chinh trả lời: Trinh Chinh Stone thực hiện đúng phong cách truyền thống, tất cả sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, không đúc khuôn, hay bất cứ công nghệ nào khác.

#Khách hàng hỏi: Tôi thích sản phẩm của Trinh Chinh Stone, nhưng tôi muốn một vài thay đổi nhỏ?

#Trinh Chinh trả lời: Sẵn lòng, chúng tôi luôn nói chuyện với bạn về sản phẩm điêu khắc, để giao thoa thẫm mỹ phù hợp với mong muốn của bạn.

#Khách hàng hỏi: Tôi có mẫu sẵn muốn đặt các bạn làm?

#Trinh Chinh trả lời: Chúng tôi luôn nhận được nhiều yêu cầu như vậy, yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn nếu thấy cần thiết, nhưng vẫn giữ nguyên ý tưởng của bạn.

#Khách hàng hỏi: Tôi có thể thấy được quá trình tạo sản phẩm?

#Trinh Chinh trả lời: Chúng tôi luôn gửi hình ảnh về sản phẩm trong các đoạn thời gian khác nhau của dự án. Chúng tôi sẽ không đóng gói nếu bạn chưa cảm giác hài lòng 100% về nó.

#Khách hàng hỏi: Sau khi đặt hàng, bao nhiêu ngày thì sản phẩm tới tay tôi?

#Trinh Chinh trả lời: Tùy theo dòng sản phẩm bạn đặt, thông thường là 30 ngày kể từ lúc nhận đơn hàng.