Hỗ Trợ Đổi Trả

Khách hàng Trinh Chính Stone luôn được đảm bảo

Khi đặt hàng ở xa, bạn sẽ không khỏi lo lắng về chủng loại, chất lượng sản phẩm, nên chúng tôi luôn có bộ phận kỹ thuật chuyên kiểm tra chất lượng, chụp hình sản phẩm trong từng giai đoạn điêu khắc, để kịp nhận phản hồi từ khách hàng giúp hoàn thiện sản phẩm.

Sau đó đóng gói kỹ lưỡng bằng lồng gỗ lót xốp mềm bên trong, đảm bảo an toàn cho sản phẩm, sau đó gửi đi cho khách hàng.

Vì chúng tôi xem sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật, nên chúng tôi hiểu và chăm chút nó như là đứa con tinh thần của mình, bạn hãy yên tâm về sản phẩm đá mỹ nghệ của Trinh Chính Stone.

Tuy vậy, trong quá trình điêu khắc các sản phẩm thiên về thẫm mỹ, nghệ thuật, không tránh khỏi những thiếu sót, không vừa ý, cần thêm chỉnh sửa, hay sự cố về giao vận không mong muốn, nên chúng tôi đưa ra những cam kết, chính sách về đổi trả sản phẩm thật an toàn như dưới đây.

Qui định đổi - trả sản phẩm

Trong vòng 30 ngày nếu phát hiện sản phẩm lỗi, hay bất cứ yếu tố thẫm mỹ nào khiến bạn không hài lòng, chúng tôi sẽ cung cấp hai giải pháp cho các bạn.

Giải pháp #1: Thay đổi, chỉnh sửa, điêu khắc thêm theo ý muốn của bạn, chúng tôi có thể làm mới sản phẩm nếu thấy cần thiết, hoặc khách hàng yêu cầu.

Giải pháp #2: Chúng tôi hoàn tiền 100% cho sản phẩm, và không hỏi gì thêm.

Làm sao để đổi - trả sản phẩm

Trong vòng 30 ngày sau khi nhận hàng, nếu quý khách phát hiện ra lỗi chất lượng, giao sai số lượng, hoặc muốn chúng tôi chỉnh sửa, hay bất cứ yêu cầu đặc biệt nào, hãy làm theo cách dưới đây.

Báo cho Trinh Chính Stone 2 thông tin cụ thể như sau: 

Thông tin #1: 1 đến 3 tấm hình của sản phẩm (vấn đề, vị trí lỗi, hoặc muốn chỉnh sửa).

Thông tin #2: Thông tin mô tả lý do sản phẩm lỗi, như thẫm mỹ, chất lượng đá, cần chỉnh sửa, hoặc bất kỳ yêu cầu nào của khách hàng.

Chúng tôi sẽ xem kỹ hình, và yêu cầu, sau đó liên lạc với khách hàng ngay lập tức (trong vòng 24h), để đưa ra các giải pháp tốt nhất cho quí khách.

Hãy liên lạc qua email: trinhchinhdieukhacda@gmail.com, là kênh yêu thích của Trinh Chính Stone.

Hoặc gọi ngay Lâm - hỗ trợ khách hàng, số điện thoại: 0905.73.63.10.