Hỏi Đáp

Dưới đây là những câu hỏi thường gặp nhất từ khách hàng của Trinh Chính Stone. Và nếu bạn có bất cứ câu hỏi nào liên quan đến tác phẩm điêu khắc, dịch vụ, hay cần tư vấn từ chúng tôi, xin hãy thoải mái liên lạc, rất vui được nói chuyện với các bạn.

Liên hệ tư vấn, hỗ trợ khách hàng qua email: trinhchinhdieukhacda@gmail.com, hoặc gọi ngay Lâm - hỗ trợ khách hàng 0905.73.6310.

Câu hỏi thường gặp về điêu khắc đá

Các loại đá nào mà bạn sử dụng?

Tất cả sản phẩm điêu khắc phần lớn làm từ đá cẩm thạch marbel, trong đó có các loại đá khác như granite, limestone and travertine.

Nguyên liệu đá được khai thác từ đâu? có đảm bảo chất lượng?

Trinh Chính Stone nằm ở làng nghề đá mỹ nghệ núi Ngũ Hành Sơn Non Nước Đà Nẵng, phần lớn đá chúng tôi lấy từ nhiều nơi trên cả nước như Non Nước Đà Nẵng, Thanh Hóa, Nghệ An & Yên Bái.

Sản phẩm được điêu khắc bằng tay hay laser hay bất cứ công nghệ nào?

Trinh Chính Stone thực hiện đúng phong cách truyền thống, tất cả sản phẩm đều được điêu khắc bằng tay, không đúc khuôn, hay bất cứ công nghệ nào khác.

Tôi thích sản phẩm của Trinh Chính Stone, nhưng tôi muốn một vài thay đổi nhỏ?

Sẵn lòng, chúng tôi luôn nói chuyện với bạn về sản phẩm điêu khắc, để giao thoa thẫm mỹ phù hợp với mong muốn của bạn.

Tôi có mẫu sẵn muốn đặt các bạn làm?

Chúng tôi luôn nhận được nhiều yêu cầu như vậy, yên tâm, chúng tôi sẽ tư vấn nếu thấy cần thiết, nhưng vẫn giữ nguyên ý tưởng của bạn.

Tôi có thể thấy được quá trình tạo sản phẩm?

Chúng tôi luôn gửi hình ảnh về sản phẩm trong các đoạn thời gian khác nhau của dự án. Chúng tôi sẽ không đóng gói nếu bạn chưa cảm giác hài lòng 100% về nó.

Sau khi đặt hàng, bao nhiêu ngày thì sản phẩm tới tay tôi?

#Trinh Chính trả lời: Tùy theo dòng sản phẩm bạn đặt, thông thường là 30 ngày kể từ lúc nhận đơn hàng.