Lò Sưởi

Lò sưởi được điêu khắc từ đá cẩm thạch, kết hợp họa tiết tuyệt đẹp từ nghệ nhân hơn 40 năm kinh nghiệm làng nghề đá mỹ nghệ non nướcLò sưởi đá luôn là điểm nhấn quan trọng trong ngôi nhà của bạn, hãy tượng tưởng vào những ngày đông lạnh, dịp lễ giáng sinh, hoặc những ngày mưa gió, gia đình chúng ta tụ họp bên lò sưởi dưới ánh lửa ấm áp, tâm sự, kể cho nhau nghe những tình cảm yêu thương, sau những ngày làm làm việc bận rộn.

Lò sưởi là trung tâm của sự hội họp, bên ngọn lửa vàng óng ánh, giúp ta thư giản hoài niệm người thân, bạn bè, và gia đình, thật ấm áp.

Bạn nên có một lò sưởi điêu khắc đá thật đẹp, trên nền đá cẩm thạch tự nhiên óng ánh, chúng ta có thể điêu khắc những câu chuyện của bản thân, gia đình lên đó, như vết tích của chủ căn nhà vậy.

Nội thất căn nhà sẽ trở nên sang trọng, đậm nét cổ, nhưng vẫn hiện đại khi kết hợp với ánh sáng căn phòng.

Lò sưởi đá mỹ nghệ non nước có rất nhiều phong cách khác nhau, từ cổ điển tutor, baroque đến đương đại, thậm chí phong cách truyền thống Việt Nam, được thiết kế độc đáo, tùy chỉnh phù hợp với căn nhà của bạn.

Một số ưu điểm của tác phẩm điêu khắc lò sưởi Trinh Chính.
 
# Điêu khắc đá thẫm mỹ từ nghệ nhân Huỳnh Ngân

# Không gian ấm cúng bên người thân gia đình, hoặc những bữa tiệc trong dịp lễ

# Lò sưởi đá cẩm thạch tự nhiên (tùy chọn mầu sắc)

# Đá mỹ nghệ non nước, mầu sắc đá tự nhiên, đẹp hơn theo thời gian

# Chịu đựng tốt ngọn lửa mạnh trong lò sưởi

# Làm sạch đơn giản, chỉ cần vải bông lau nhẹ

Hãy xem một số mẫu dưới đây, và nếu bạn thích hay vào trang # Liên Hệ hoặc gọi # 0905.73.63.10 (Lâm), để được tư vấn phù hợp.

lò sưởi đá mỹ nghệ
 
lò sưởi đá điêu khắc
 
"lò
 
lò sưởi đá cẩm thạch
 
lò sưởi đá tư nhiên
 
lò sưởi bằng đá
 
lò sưởi điêu khắc đá tự nhiên
 
mẫu lò sưởi đá đẹp